Ngày 19 tháng 11 vừa qua, Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS Hà Nội hân hạnh được đồng hành với Cruzee X Champion Cup đầy sôi nổi tại Công viên Yên Sở và hơn 300 gia đình có các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 1-6 tuổi.

Được thành lập năm 2013, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS Hà Nội) cung cấp chương trình học đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam cho học sinh trong độ tuổi từ 2 đến 18. Học sinh BVIS theo học Chương trình Giáo dục Quốc gia Anh kết hợp với Chương trình Mầm non và Tiểu học Quốc tế (IEYC và IPC) đến Lớp 6. Vào năm Lớp 10, các em bắt đầu chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE). Tại Lớp 12 và 13, cac em theo học Chương trình Quốc tế Tú tài Anh (International A Levels) và có cơ hội bước vào những trường đại học hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS Hà Nội) còn là thành viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia cùng với 47 trường quốc tế và hơn 41.000 học sinh trên khắp châu lục. Điều này mang đến cho Nhà trường có cơ hội hợp tác với những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục như: Học viện Âm nhạc Juilliard (New York, Mỹ); Viện Công nghệ Massachusetts và Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc.

Nằm trong khu đô thị Royal City trên mặt đường Nguyễn Trãi, Trường Quốc tế Anh Việt có khuôn viên rộng rãi với 3 tòa nhà dành cho ba khối học: Mầm non; Tiểu học và Trung học và cơ sở vật chất vượt trội. Đặc biệt đối với học sinh khối học Mầm non, các em được học tập và vui chơi trong khuôn viên tuyệt đối an toàn như phòng học tiêu chuẩn quốc tế; thư viện; phòng học vi tính; phòng ngủ trưa; phòng chơi mềm trong nhà và phòng sinh hoạt chức năng được thiế kế phù hợp với độ tuổi mầm non. Bể vầy ngoài trời và bể bơi trong nhà cũng được sử dụng trong quá trình giảng dạy để các em phát huy tối đa về mặt phát thể chất.

Đi liền với chương trình Giáo dục mầm non được phối hợp từ chương trình chuẩn quốc gia của Anh và chương trình Mầm non Quốc tế (IEYC), học sinh lứa tuổi mầm non còn được Nhà trường chú trọng đến những lĩnh vực phát triển đặc biệt quan trọng cho các em như: Phát triển nhân cách; Quan hệ xã hội và cảm xúc; Giao tiếp và Ngôn ngữ, vv..

Tìm hiểu thêm về trường tại:

Trường Quốc tế Anh Việt Hà Nội (BVIS Hanoi)
Thành phố Hoàng Gia, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
www.bvishanoi.com
Phòng tuyển sinh
Tel: (84-4) 6266 8800 – Máy lẻ: 888-889-886
Email: [email protected]