Câu hỏi thường gặp đối với xe Cruzee

Những băn khoăn mà phụ huynh có thể gặp lựa chọn và cho bé luyện tập cùng Cruzee
Xe đạp gì mà lạ quá. Cruzee không có bàn đạp thì đi thế nào?
Điều tưởng chừng khác thường đó thực chất lại là tính năng cốt yếu của xe Cruzee và các xe tập thăng bằng khác. Phương pháp tập xe đạp thông thường trên thực tế rất phức tạp đối với người tập, đặc biệt trẻ nhỏ, vì phải kết hợp cả 2 kỹ năng đạp xe và giữ thăng bằng, chưa kể sự vướng víu của bàn đạp. Khi loại bỏ bàn đạp, trẻ chỉ phải tập duy nhất kỹ năng giữ thăng bằng. Với yên xe được hạ thấp tối đa để trẻ đứng vững trên mặt đất, trẻ có thể tự tin học được cách giữ thăng bằng trên xe và học rất nhanh. Tập đi với xe Cruzee cũng dễ dàng và tự nhiên như bé tập đi, tập chạy trên mặt đất vậy.
Đẩy chân nhiều như vậy thì bé có bị mỏi không ?
Cruzee là một trong số rất ít các xe tập thăng bằng được thiết kế với chỗ để chân tiện lợi. Sau khi đẩy chân hoặc thả dốc, bé có thể thoải mái để chân lên chỗ để chân và để xe tự di chuyển, thay vì phải co chân lên. Với Cruzee, bé có hàng giờ vận động vui vẻ và thoải mái.
Thế sau tôi muốn lắp bàn đạp vào thì có lắp được không?

Có thể bạn rất muốn lắp bàn đạp vào để tối đa thời gian sử dụng xe, nhưng có vẻ các bạn nhỏ không thích điều đó. Chiếc xe Cruzee gọn nhẹ, linh hoạt và dễ điều khiển hơn nhiều khi không có bàn đạp. Sự tự nhiên và tiện lợi cũng là yếu tố phù hợp với các bạn nhỏ. Đẩy chân và đi rõ ràng là thú vị hơn việc phải lo lắng tuột xích hay sự vướng víu của bàn đạp và cơ cấu phanh. Chưa kể, cơ cấu bàn đạp có thể gây chấn thương cho mắt cá chân của trẻ.

Xe Cruzee màu cam

Xe tập thăng bằng được thiết kế giản lược, loại bỏ bàn đạp, xích líp, phanh

Xe Cruzee không có phanh như vậy thì có an toàn cho trẻ không ?

Chúng ta đều quen với việc xe đạp thông thường phải có phanh để đảm bảo an toàn nên nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng khi Cruzee không có phanh tay. Bổ sung một cơ cấu phanh không phải là việc quá khó khi thiết kế và sản xuất một chiếc xe tuyệt vời như Cruzee, nhưng nhà sản xuất có những lý do thú vị để loại bỏ nó:

Thứ nhất, trẻ tập đi xe tập thăng bằng một cách hoàn toàn tự nhiên giống như đi bộ. Trẻ sử dụng chân để đẩy xe tiến về phía trước, giống như vận động khi tiến lên và ngược lại cũng dùng chân để dừng lại. Nếu bạn đã từng thấy một đứa trẻ đang chạy tưởng chừng đâm vào tường đến nơi lại dừng lại được, thì bạn sẽ hiểu việc dừng xe Cruzee dễ dàng với trẻ thế nào. Trọng lượng siêu nhẹ và yên xe cực thấp của Cruzee giúp quán tính của chiếc xe hoàn toàn ở phạm vi có thể kiểm soát được.

Thứ hai, một cơ cấu có phanh sẽ làm cản trở góc quay của tay lái vì vướng dây phanh (hoặc má phanh). Khi vận động sự giới hạn góc quay của xe sẽ làm xe mất cân bằng và đổ xe.

Thứ ba, cơ cấu tay phanh (cũng như bàn đạp và các chi tiết “nhô ra” như bu lông xe) sẽ rất nguy hiểm khi trẻ bị đổ xevì có thể chọc vào người bé gây chấn thương. Phương châm thiết kế sẽ là tối giản mọi chi tiết. Sự tinh túy nằm trong sự đơn giản đó.

Xe Cruzee bằng nhôm thì có an toàn không?

Vật liệu sử dụng cho xe Cruzee không phải là loại nhôm thông thường mà là loại nhôm cao cấp (Anordized Aluminium). Loại vật liệu này nhẹ hơn nhưng lại cứng hơn cả thép. Nhôm Anod hóa được sử dụng trong các sản phẩm cao cấp, tạo vẻ sang trọng và có độ bền cao.

Quá trình thiết kế Cruzee cũng sử dụng Phần mềm mô phỏng cao cấp do NASA phát triển để kiểm tra độ bền và chịu lực của chiếc xe trước khi nó được sản xuất thực tế. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm là chiếc xe đủ độ bền chắc cho con của bạn.

 

Mô phỏng khả năng chịu lực của Cruzee

Sử dụng Phần mềm mô phỏng đo khả năng chịu lực của Cruzee

Tôi hiểu lợi ích của chiếc xe Cruzee khi tập giữ thăng bằng cho bé rồi. Thế nhưng như vậy thì chỉ sau thời gian ngắn, cháu biết đi xe đạp rồi lại chán xe Cruzee thì lãng phí quá.

Thực tế cho chúng tôi thấy, ngay cả khi các bé đã biết đi xe đạp , các bé vẫn yêu thích Cruzee bởi sự tiện lợi và hoạt động dễ dàng của nó. Bé có thể đi xe đi học, đi dạo chơi, đi siêu thị, đi nghỉ mát cùng với chiếc xe Cruzee hay đơn giản là lượn giữa các phòng trong nhà, một chiếc xe đạp thông thường không phù hợp như vậy

Với trẻ lớn hơn, bé có thể đứng lên chỗ để chân và lướt hay thực hiện các kỹ năng khó hơn như đứng lên yên hay bốc đầu xe, nhấc đuôi. Không thể thực hiện các kỹ năng này với xe đạp thông thường nên việc các bé say mê xe Cruzee là rất dễ hiểu.

500 anh em

Sắc màu Cruzee

Xe thăng bằng Cruzee màu đỏ
Màu đỏ
Xe thăng bằng Cruzee màu xanh dương
Màu xanh dương
Xe thăng bằng Cruzee màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây
Xe thăng bằng Cruzee màu đen
Màu đen
Xe thăng bằng Cruzee màu bạc
Màu bạc
Xe thăng bằng Cruzee màu cam
Màu cam
Xe thăng bằng Cruzee màu phớt hồng
Màu phớt hồng
Xe thăng bằng Cruzee màu vàng
Màu vàng
Xe thăng bằng Cruzee màu tím
Màu tím

Cart