Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Cruzee.vn luôn nhận thức rằng bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Cruzee.vn nhằm tạo ra sự an toàn và điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Cruzee.vn rất trân trọng và cam kết việc sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Trong quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm trên Cruzee.vn, khách hàng có thể thực hiện việc cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, website (tùy chọn) và một số thông tin khác để có thể để lại lời nhắn hoặc đánh giá đối với sản phẩm. Thủ tục cung ấp thông tin này nhằm xác thực những lời nhắn hoặc đánh giá được đưa ra là xuất phát từ những khách hàng có nhu cầu thực và tránh các nội dung rác, nội dung quảng cáo hoặc không liên quan. Việc này, về mặt dài hạn, giúp đảm bảo những nội dung có trên website Cruzee.vn là chất lượng và hữu ích đối với người sử dụng.

Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Cruzee.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Cruzee.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng thu thập những thông tin này nhằm mục đích liên lạc với khách hàng, kết nối để tạo dựng một cộng đồng những phụ huynh quan tâm đến việc nuôi dạy con và sử dụng sản phẩm Xe tập thăng bằng Cruzee trong việc rèn luyện thể chất cho con.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Cruzee.vn trở thành một Website thông tin về sản phẩm hữu ích cho người sử dụng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Là một cơ chế để ngăn chặn những thông tin rác, thông tin không phù hợp với định hướng nội dung của website, từ đó phục vụ đúng thông tin chất lượng mà người sử dụng cần
  • Nâng cao chất lượng thông tin của website Cruzee.vn trên cơ sở tương tác với người sử dụng website.
  • Phản hồi những yêu cầu, quan tâm của người sử dụng.
  • Ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chia sẻ thông tin

Cruzee.vn hiểu rằng việc bảo đảm an toàn thông tin về khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh trên mạng an toàn và tin cậy. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ một bên thứ 3 nào, trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ Cruzee.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân khách hàng khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản hợp pháp của người sử dụng dịch vụ của Cruzee.vn và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc áp dụng đối với bên thứ ba, chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp (nếu có).
  • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Cruzee.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Cruzee.vn cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Cruzee.vn.

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Cruzee.vn, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: (04)6686 0178 hoặc qua email [email protected]