Bảo hành, bảo dưỡng và những điều cần biết khi cho bé tập xe Cruzee

Xe Cruzee được bảo hành bao lâu? Bảo dưỡng như thế nào để xe vận hành tốt nhất? Tập xe cho bé có khác gì so với tập xe đạp thông thường?
Chào mừng bạn và bé đã tham gia cùng cộng đồng Cruzee – cộng đồng xe thăng bằng số 1 Việt Nam. Bạn hãy đọc kỹ những nội dung dưới đây để đảm bảo bé và gia đình có những trải nghiệm tốt nhất cùng Cruzee nhé:

1. Chương trình Bảo hành trọn đời.
2. Bảo dưỡng thường xuyên để xe hoạt động tốt nhất.
3. Hướng dẫn lắp ráp xe Cruzee
4. Hướng dẫn bé cách tập xe thăng bằng Cruzee.
5. Tham gia cộng đồng Cruzee online.
6. Chia sẻ trải nghiệm về Cruzee.

1. BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI với “XE CHÍNH CHỦ”

Rất nhiều phụ huynh khi tìm hiểu về xe Cruzee thường quan tâm đặt câu hỏi: Xe Cruzee có được bảo hành không? hoặc Xe Cruzee được bảo hành bao lâu?

Thông thường, tất cả xe thăng bằng Cruzee sẽ được bảo hành trong thời gian 2 năm đối với tất cả lỗi sản xuất. Tuy nhiên, với niềm tin mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm cũng như niềm tin vào những khách hàng trọn đời, chúng tôi quyết định xe thăng bằng Cruzee được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với Chủ sở hữu đầu tiên (original owner). Hãy đăng ký thông tin bảo hành phía dưới để kích hoạt điều kiện bảo hành này. Bạn cũng chú ý việc bảo dưỡng xe thường xuyên để xe có thể hoạt động tốt nhất, đem lại sự thoải mái và an toàn cho bé.

Những trường hợp nằm ngoài phạm vi bảo hành:

 1. Bất cứ một hư hỏng nào do nguyên nhân của việc sửa chữa/điều chỉnh không phải của Cruzee.
 2. Sử dụng xe không theo chỉ dẫn sử dụng (tải trọng tối đa) dẫn đến hư hỏng do sử dụng vượt quá mức độ cho phép.
 3. Bất kỳ việc sửa chữa nào như là kết quả của sự thay đổi , tu sửa hoặc thay đổi so với thiết kế ban đầu được thực hiện (thay đổi cấu trúc, hàn thêm chi tiết) là nguyên nhân gây ra các hư hỏng.
 4. Rỉ sét, bạc màu sơn, hao mòn tự nhiên của các chi tiết theo thời gian sử dụng.
 5. Những hiện tượng xảy ra không ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động của xe như: tiếng ồn, và vết thấm dầu, vết xước, trầy, tróc decal…
 6. Những hư hỏng gây ra bởi tai nạn, hoả hoạn, thiên tai khác
 7. Những hư hỏng xảy ra do bảo quản lâu ngày như cao su lão hóa.
 8. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như: đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn.
 9. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố như: tàn thuốc lá, mưa axit, chuột cắn và các yếu tố tương đương.

Trong trường hợp có bất kỳ hỏng hóc hay bất thường nào xảy ra đối với xe, hãy liên lạc ngay với Cruzee để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn nhanh nhất.

2. BẢO DƯỠNG – BẢO TRÌ XE

Mặc dù bộ phận chuyển động quan trọng nhất của xe Cruzee là vòng bi thì không cần tra (vô) dầu, bạn cần thực hiện những hoạt động sau để đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất và an toàn nhất của xe:

 • Định kỳ rửa xe và lau chùi xe sạch sẽ.
 • Thường xuyên vệ sinh khu vực trục vòng bi để đảm bảo không bị quấn tóc hoặc dây. Đây là những yếu tố lưu giữ bụi bẩn, ảnh hưởng đến độ bền của vòng bi.
 • Sau khi đi biển về hoặc tiếp xúc với nước mặn, cần rửa sạch xe bằng nước sạch và lau khô.
 • Thường xuyên kiểm tra ốc ở trục xe để đảm bảo độ vừa vặn của ốc trục xe – không quá lỏng (có thể tuột dần và rơi ra) hoặc quá chặt (khiến vòng bi bị bó chặt, vận hành không còn trơn tru). Nếu bánh xe tạo cảm giác lỏng lẻo, có thể lắc theo phương ngang song song với trục, hoặc cảm giác quá xít (rít), gây nên tiếng lạch cạch khi quay bánh xe, đó là lúc bạn cần điều chỉnh lại. Nếu bạn không tự tin về cách xử lý, hãy mang xe qua bất kỳ cửa hàng sửa xe máy nào hoặc liên lạc với fanpage Xe tập thăng bằng Cruzee.
 • ĐẶC BIỆT CHÚ Ý: Không sử dụng xe quá trọng tải cho phép (34kg). Không để các bé lớn hoặc người lớn ngồi lên xe vì sẽ ảnh hưởng đến lốp xe và cọc yên xe.

3. HƯỚNG DẪN LẮP RÁP XE CRUZEE

Xe Cruzee được thiết kế gọn nhẹ, tối ưu và rất dễ dàng để lắp ráp – chỉ mất 1-2 phút và hoàn toàn không cần bất kỳ công cụ nào. Trong mỗi thùng xe Cruzee cũng có Sách hướng dẫn lắp xe, tuy nhiên, bạn cũng có thể xem video dưới đây để hình dung rõ ràng nhất:

4. HƯỚNG DẪN TẬP XE THĂNG BẰNG CRUZEE CHO BÉ

Trong video dưới đây là 5 bước cơ bản để bạn có thể theo dõi và hướng dẫn bé có thể tập xe thăng bằng Cruzee. Nhìn chung, việc bé tập xe không đòi hỏi bạn cần phải can thiệp hoặc hỗ trợ quá nhiều. Việc cần nhất là bạn có thể dành thời gian, luôn động viên và khích lệ bé tập xe. Phần còn lại – bé sẽ chủ động tập với tiến độ của riêng mình phù hợp với thể chất và tâm lý của bé.

5. KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG CRUZEE

Hãy kết nối với cộng đồng Cruzee để có thể chia sẻ, nhận được sự hỗ trợ của các thành viên và tham gia các hoạt động như offline, Cruzee Cup:

6. CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM VỀ CRUZEE

Là người đã từng tìm hiểu, cân nhắc, lựa chọn và trải nghiệm thực tế với xe Cruzee, những chia sẻ của bạn sẽ giúp ích cho những phụ huynh khác rất nhiều khi phải đưa ra lựa chọn một chiếc xe thăng bằng phù hợp cho bé. Hãy giúp đỡ cộng đồng bằng cách chia sẻ TẠI ĐÂY.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy chia sẻ dưới đây những trải nghiệm, cảm nhận và đánh giá của bạn về xe Cruzee.

500 anh em

Sắc màu Cruzee

Xe thăng bằng Cruzee màu đỏ
Màu đỏ
Xe thăng bằng Cruzee màu xanh dương
Màu xanh dương
Xe thăng bằng Cruzee màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây
Xe thăng bằng Cruzee màu đen
Màu đen
Xe thăng bằng Cruzee màu bạc
Màu bạc
Xe thăng bằng Cruzee màu cam
Màu cam
Xe thăng bằng Cruzee màu phớt hồng
Màu phớt hồng
Xe thăng bằng Cruzee màu vàng
Màu vàng
Xe thăng bằng Cruzee màu tím
Màu tím

Cart