Quà tặng năm mới từ Cruzee dành cho các thành viên

Quà tặng năm mới từ Cruzee dành cho các thành viên

Thân gửi bạn – những thành viên của cộng đồng Cruzee

Trong vòng hơn 1 năm qua, cộng đồng Cruzee đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một phần quan trọng với mỗi chúng ta, như trong phóng sự với VTV3, bạn Thảo Hà đã nói “…ngoài việc tăng cường giao lưu cho các cháu, thì (hoạt động cùng Cruzee cũng giúp) bản thân trong gia đình cũng đầm ấm hơn, hạnh phúc hơn”.

Với nhiều bạn nhỏ, Cruzee đã trở thành niềm say mê, sự gắn bó. Với nhiều phụ huynh, hoạt động ngoài trời cùng với con và Cruzee đã trở thành một lối sống.

Có thể nhiều người trong số chúng ta không nhận ra, những phút giây dạo chơi cùng con, nhìn con khỏe mạnh và khôn lớn cùng Cruzee chính là những tài sản quý giá nhất mà chúng ta có. Với mong muốn cùng bạn lưu giữ những tài sản quý báu đó, Cruzee xin tặng bạn một món quà nhỏ: in ảnh và lồng vào một chiếc khung tuyệt đẹp tặng bạn, để bạn có thể treo trong phòng khách hay để trên bàn làm việc, để bạn có thể ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc này hàng ngày.

Để nhận món quà này từ Cruzee, bạn chỉ cần:

– Tham gia vào hoạt động offline Cruzee các sáng Chủ nhật hoặc cùng bé và Cruzee vui chơi ngoài trời vào cuối tuần.
– Chụp ảnh bé đang chơi cùng Cruzee, hoặc nhờ bạn bè chụp ảnh cả gia đình.
– Chọn bức ảnh bạn thấy ưng ý nhất, chất lượng cao và gửi email về địa chỉ [email protected], nhớ ghi rõ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận quà của bạn.
– Share hoặc Tag bạn bè của bạn để họ nhanh chóng biết tin này và có cơ hội nhận quà từ Cruzee.

Chú ý rằng Cruzee sẽ nhận ảnh của các bạn đến hết ngày 31/1/2015 để còn kịp in ảnh trước Tết. Hãy nhanh tay nhé.