Thể lệ cuộc thị ảnh Vui cùng Cruzee dành cho bé 2014

Vui cùng Cruzee là chương trình bình chọn ảnh trực tuyến (trên Fanpage Cruzee Vietnam) dành cho các bé từ 1-6 tuổi và gia đình của bé.

Mục đích của chương trình là nhằm tôn vinh và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đánh dấu sự phát triển đầu đời của bé gắn liền cùng với Cruzee. Chương trình cũng giúp phổ biến hình ảnh Cruzee đến thật nhiều phụ huynh và các em nhỏ hơn nữa, để nhiều em nhỏ có cơ hội có sự phát triển vượt bậc cùng Cruzee.

1. Đối tượng tham dự

Chương trình dành cho các bé từ 1- 6 tuổi đã tham gia vào cuộc thi Cruzee Cup – Tự tin vững bước do Kid’s Land tổ chức.

2. Nội dung

Thời gian bắt đầu: 27/7/2014.
Thời gian kết thúc: 23h59 ngày 3/8/2014

Phụ huynh tham gia sẽ gửi 01 ảnh đẹp nhất của bé đến địa chỉ BTC: [email protected], ghi rõ tên của bé.
Ảnh tham dự có định dạng .JPG hoặc .PNG, có chiều rộng từ 800px trở lên, sắc nét, thể hiện sự tự tin, hạnh phúc của bé khi chơi cùng Xe tập thăng bằng Cruzee.
Ảnh không giới hạn trong thời gian diễn ra Cruzee Cup – Tự tin vững bước, mà có thể bao gồm cả những ảnh trong quá trình luyện tập hàng ngày của bé. Phụ huynh cũng có thể liên hệ với BTC để nhận chụp trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Sau khi nhận được ảnh, BTC sẽ post ảnh lên Fanpage và thông báo cho Phụ huynh.

Kết quả cuộc thi sẽ được quyết định bởi số lượng Facebook Like từ cộng đồng dành cho mỗi bức ảnh. Những bức ảnh có số lượng Like nhiều nhất sẽ đoạt giải.

Chú ý: Ban Tổ chức sẽ có công cụ để kiểm tra các trường hợp sử dụng công cụ tăng Like ảo và loại ra khỏi cuộc thi.

3. Giải thưởng

Chương trình sẽ có 3 giải dành cho 3 bé có số lượng Like nhiều nhất. Thời gian chốt để dừng nhận Like là 23h59′ ngày 3/8/2014. Kết quả

Giải nhất: Phần quà đồ chơi hoặc Phiếu mua hàng trị giá 1.500.000đ.

Giải nhì: Phần quà đồ chơi hoặc Phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ.

Giải ba: Phần quà đồ chơi hoặc Phiếu mua hàng trị giá 700.000đ.

4. Quyền sử dụng hình ảnh

Bằng việc gửi ảnh tham gia Chương trình Vui cùng Cruzee, phụ huynh tham gia chương trình đồng ý và cho phép Đơn vị tổ chức chương trình được quyền khai thác, sử dụng những bức ảnh và/hoặc hình ảnh của các bé và gia đình các bé tham dự vào mục đích quảng cáo, truyền thông với tư cách là chủ sở hữu quyền tác giả (quyền tài sản), nếu có, phát sinh từ những bức ảnh đã gửi tham gia chương trình; việc thực hiện quyền nhân thân thuộc quyền tác giả, nếu có, đối với các bức ảnh đã gửi tham gia tuân theo quy định pháp luật hiện hành, nhưng không được làm ảnh hưởng tới quyền tài sản của Đơn vị tổ chức.

5. Đơn vị Tổ chức

Công ty TNHH Miền đất trẻ thơ Nam Anh và các nhà tài trợ.
Văn phòng: 87 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.66860178
Email: [email protected]

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *